Định Nghĩa đầy đủ về dòng sản phẩm mới SOHO

Căn hộ SOHO là gì? Tại sao trong thời gian qua căn hộ SOHO lại đang được khách hàng quan tâm lớn đến vậy? Căn hộ SOHO là thuật ngữ chỉ một mô hình căn hộ đang rất phổ biển trên thế giới, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì cho thấy sự ưu việt trong chức năng của nó.

Căn hộ SOHO là gì

Căn hộ SOHO là gì?

Căn hộ SOHO là thuật ngữ viết tắt của từ "Small Office, Home Office", đây là một loại căn hộ sử dụng cho các mục đích ở và thương mại, cho phép mọi người làm việc và sống trong cùng một ngôi nhà, tức là làm việc tại nhà. Do vậy, bạn không cần phải đi làm tại công ty hay văn phòng nào đó, thay vào đó là bạn được làm việc trong chính căn nhà SOHO của mình.

Mô hình căn hộ kinh doanh SOHO là mô hình kinh doanh hộ gia đình mang những đặc điểm ưu xu hướng phát triển của xã hội, đáp ứng những nhu cầu tất yếu của con người.

 

Đặc điểm thiết kế căn hộ SOHO

Môt căn hộ SOHO thường được thiết kế trần cao rất ca để phù hợp cho việc xây dựng một tầng lửng với cầu thang có thể được sử dụng để đặt một giường ngủ hoặc văn phòng.

Căn hộ SOHO

 

Đối tượng khách hàng căn hộ SOHO

- Những đối tượng khách hàng không thể tách rời nhà hoặc công ty, như ý tưởng của việc sáp nhập công việc và nhà của họ

- Những khách hàng yêu công việc của mình và xem nó như là một phần của lối sống của họ mà đáp ứng thêm. Họ thường 'làm việc để sống ".

- Cặp vợ chồng trẻ, người độc thân, người nước ngoài. căn hộ SOHO thường nhỏ gọn hơn và không phải là rất thân thiện với gia đình.

- Doanh nhân khởi nghiệp và các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách kết hợp công việc của họ và không gian sống, ở trong một khu vực thuộc trung tâm nằm gần trung tâm của các hoạt động kinh doanh, hoặc chỉ đơn giản là để thuận tiện của việc không có để đi du lịch cho công việc hàng ngày .

 

Loại hình kinh doanh phù hợp căn hộ SOHO

Căn hộ SOHO (Small Office, Home Office) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng cho những căn hộ SOHO xung quanh.

- Tư vấn & huấn luyện viên

- Nhà thiết kế 

- Dịch giả tự do

- Kiến trúc sư

- Kế toán

- Công ty PR & Quảng cáo

- Công ty tổ chức sự kiện

- Công ty dịch vụ

- Văn phòng đại diện

- ...

Nguồn: Sưu tầm.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* tại Vinhomes Metropolis

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* tại Vinhomes Metropolis

Mặt bằng căn hộ dự án Vinhomes Melodia 2018

Mặt bằng căn hộ dự án Vinhomes Melodia 2018

5 Lý do vì sao nên chọn mua căn hộ Vinhomes Melodia

5 Lý do vì sao nên chọn mua căn hộ Vinhomes Melodia

Vị Trí dự án Vinhomes Melodia 2018

Vị Trí dự án Vinhomes Melodia 2018

Tòa C3 Dcapitale Trần Duy Hưng

Tòa C3 Dcapitale Trần Duy Hưng

0915.828.328