Phong thủy phòng Khách cho người mệnh Thủy

13/07/2017 10:47:44

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy rất được gia chủ quan tâm và chú trọng. Vì phòng khách là nơi tiếp đón khách đến nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng là căn phòng được quy tụ và đón nhiều luồng khí nhất. Nếu gia chủ bố trí hơp phong thủy thì sẽ mang lại nhiều tốt lành cho cả gia đình. Tìm cách bố trí thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy cũng khá đơn giản vì bản thân Thủy cũng đã mang được nhiều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc.

Phong thủy dành cho người mệnh Mộc

13/07/2017 10:47:53

Bản mệnh của Bạn là mệnh Mộc, bạn đang quan tâm đến những kiến thức phong thủy như mệnh mộc hợp màu sắc gì , vật phẩm nào đem lại may mắn tài lộc? trang trí màu sắc nhà cửa, văn phòng, nội thất ra sao? mua oto màu gì hợp nhất?.... Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn toàn tập kiến thức phong thủy cho người mệnh Mộc.

Kiến thức phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

13/07/2017 10:48:02

Bạn là người thuộc mệnh Hỏa, và đang muốn tìm hiểu kiến thức về phong thủy cho người mệnh Hỏa ? Bài viết dưới đây , chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn toàn tập kiến thức về phong thủy cho mệnh Hỏa như màu sắc hợp là gì, vật phẩm đem lại may mắn, trang trí màu sắc nhà cửa, văn phòng nội thất nên bài trí ra sao? Để mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

Đầy đủ kiến thức phong thủy cho người mệnh Thổ

13/07/2017 10:48:08

Tiếp nối những bài viết về phong thủy, sau khi chúng tôi giới thiệu cho các bạn toàn tập kiến thức phong thủy về các mệnh Kim, Thủy, Hỏa , Mộc , bài viết cuối cùng này chúng tôi xin giới thiệu về phong thủy mệnh Thổ. Hi vọng sẽ giúp các bạn có những bố trí trong căn nhà của mình hay lựa chọn được những vật dụng đem lại thịnh vượng cho mình. 

Đầy đủ kiến thức phòng thủy cho người mệnh Kim

13/07/2017 10:48:16

Bản mệnh của Bạn là mệnh Kim, bạn đang quan tâm đến những kiến thức phong thủy như hợp màu sắc gì , vật phẩm nào đem lại may mắn tài lộc? trang trí màu sắc nhà cửa, văn phòng, nội thất ra sao? mua oto màu gì hợp nhất?.... Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn toàn tập kiến thức phong thủy cho người mệnh Kim. Mệnh Kim sinh vào những năm nào?

0915.828.328